Tham gia Triển lãm IESG

 

     Vào ngày 14 và 15/9, triển lãm quốc tế về sản phẩm thể thao IESG 2017 với rất nhiều gian hàng của 20 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và trên thế giới sẽ được mở ra (như Grand Sport, Lee Sport, Geru star, Haye Sportwear, Casio, web thể thao…). Song song với đó sẽ là hội nghị quốc tế ICSM 2017, với sự tham gia của hơn 100 chuyên gia đầu ngành về quản lý thể thao, lần đầu tiên vinh dự được tổ chức tại đại học Tôn Đức Thắng.

     Đến với sự kiện IESG này, các bạn sinh viên sẽ được đắm chìm trong không khí mua sắm sôi nổi, trải nghiệm dùng thử các sản phẩm thể thao như giày thể thao, áo, các sản phẩm phát triển cơ và dinh dưỡng, dịch vụ thể thao, vật dụng sơ cấp cứu chấn thương thường gặp khi tập luyện,… với giá cả cam kết chỉ dành cho sinh viên TĐT. Đây không chỉ là các gian hàng mua sắm, mà còn là sân chơi, cầu nối thể thao giữa các bạn có cùng niềm đam mê với thể thao.

     Triễn lãm chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 2 ngày, bắt đầu từ 11h  thứ năm ngày 14/5 và kéo dài đến hết ngày 15/9, các bạn trẻ năng động của TĐTU hãy nhanh tay tham gia cùng IESG 2017 thôi nào. 

1

234