Nhằm trang bị những kỹ năng phòng vệ, các thế võ cơ bản dành riêng cho các bạn nữ sinh viên như kỹ năng phòng thủ, tấn công, các kỹ năng thoát hiểm khi bị tấn công, kỹ năng chống trả khi bị tấn công bằng hung khí, vật nhọn… các kĩ thuật tự vệ, thoát hiểm khi bị bạo hành và phòng ngừa các tình huống nguy hiểm khác trong cuộc sống.

            Vào chiều ngày 22/03/2017, tại Sân vận động trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi lễ khai mạc khóa Huấn luyện tự vệ nữ. Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của ThS. Nguyễn Văn Bắc, HLV Nguyễn Đình Quý và hơn 200 bạn sinh viên.

            Mở màn buổi lễ là phần biểu diễn đặc sắc của đội Lân thuộc CLB võ cổ truyền cùng những quyền thuật gay cấn, hấp dẫn đến từ CLB võ Vovinam, võ Cổ truyền,.. trường Đại học Tôn Đức Thắng.

            Tại buổi khai giảng, các bạn sinh viên đã được làm quen với các bài thể lực đơn giản, những kỹ thuật phòng vệ, các thế võ cơ bản để phòng thủ khi bị tấn công trong cuộc sống.

            Buổi khai giảng đã tạo cho các bạn sinh viên tâm trạng hào hứng, phấn khởi và rất mong chờ đến buổi học chính thức để được trải nghiệm nhiều hơn những kỹ năng phòng vệ cần thiết cho bản thân.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu cho chương trình:

image001 640x480 

Hình ảnh múa lân mở màn buổi khai mạc.

image003 640x480

ThS. Nguyễn Văn Bắc Trưởng phòng CT HSSV phát biểu khai mạc buổi lễ

image005 640x480

ThS. Nguyễn Văn Bắc – Trưởng phòng CT HSSV trao hoa cho HLV Nguyễn Đình Quý

image007 640x480

image009 640x480

Hình ảnh các bạn sinh viên tập luyện các động tác cơ bản