Từ ngày 07/08 đến ngày 13/08/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức sinh hoạt công dân đầu năm học 2017 - 2018 cho các bạn sinh viên khóa 18, 19, 20 và cao đẳng Khóa 11 tại cơ sở Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

    Đặc biệt, trong tuần sinh hoạt của năm nay đã có sự thay đổi đa dạng và phong phú hơn về mặt nội dung. Chương trình giúp cho các bạn sinh viên đang học tại trường có những góc nhìn sâu sắc hơn về Trường đại học Tôn Đức Thắng thông qua buổi trao đổi trực tiếp giữa thầy cô lãnh đạo các phòng ban với sinh viên toàn trường qua chương trình “TDTU talk about”. Trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng sống, kỹ năng bản thân và giao lưu với các diễn giả nổi tiếng thông qua các buổi chuyên đề “Đạo đức - Tri thức - Nghị lực, ba gốc rễ của sự thành công”, “Sự hiếu thảo và lòng biết ơn”, chuyên đề “Bật nút công dân toàn cầu”, chuyên đề “Xác định mục tiêu cá nhân” để từ đó rèn luyện đạo đức, tu dưỡng bản thân và giúp các bạn thành công hơn trong cuộc sống, học tập.

Với sự tham gia đông đủ của toàn thể sinh viên trường trong đầu năm học, tuần sinh hoạt công dân đã mang đến một không khí vui tươi, sôi động trở lại cho Trường trong dịp đầu năm học mới.

 

Một số hình ảnh trong ngày sinh hoạt công dân đầu năm:

image002

 

Hoạt náo đầu giờ bằng các trò chơi tập thể

image004

TS. Trần Trọng Đạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi gặp gỡ sinh viên.

image006

Chương trình “TDTU Talk about” trao đổi giữa thầy cô các phòng ban với sinh viên trường

image008

image010

Các bạn sinh viên trao đổi ý kiến và đặt câu hỏi với các thầy cô

image012

Diễn giả Trần Việt Quân, Thành viên HĐQT, cố vấn Hệ thống trường Quốc tế Pathway

Sáng lập viên CLB “Dạy con nên người” chia sẻ với các bạn sinh viên

chuyên đề “Đạo đức - Nghị lực – Tri thức, ba gốc rễ thành công”

image014

Diễn giả Nguyễn Thành Nhân, cố vấn cao cấp về giáo dục – tâm lý cho ATY (trung tâm đào tạo tài năng trẻ Thái Bình Dương) chia sẻ chuyên đề “Lòng hiếu thảo, sự biết ơn” và ký tặng sách cho các bạn sinh viên trường.

image016

image018

Không khí vui tươi trong dịp đầu năm học.