CHUYẾN THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG CỦA GIÁO VIÊN  TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG

Nhằm tạo môi trường giao lưu trao đổi, học tập và giới thiệu, quảng bá hình ảnh Trường đến với các Thầy cô trường THPT Thành Phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Qua đó, ký kết hợp tác toàn diện giữa trường THPT Thành Phố Sóc Trăng với Trường đại học Tôn Đức Thắng. Vừa qua, vào ngày 9,10/09/2017 Đại học Tôn Đức Thắng rất vinh hạnh đón tiếp các giáo viên THPT Thành phố Sóc Trăng đến tham quan.

7

Vào sáng ngày 09/09/2017, Ban Giám hiệu và  các thầy cô trường THPT Thành phố Sóc Trăng đã đi tham quan các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng, hội trường A và tham quan Thư viện Truyền cảm hứng – Thư viện hiện đại bậc nhất Việt Nam.

fđfd

Chuyên viên Thư viện hướng dẫn các thầy cô tham quan

PRD01229

ThS. Phạm Nhất Phương - Bí thư Đoàn Trường, giới thiệu về Trường đại học Tôn Đức Thắng

Chiều cùng ngày, các thầy cô  tham gia buổi  tập huấn công tác hướng dẫn kỹ năng sống:  Chủ đề: “Phương pháp đào tạo giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua các trò chơi” và “Kỹ năng truyền lửa và tạo động lực cho học sinh”

Sau đó, Ban giám hiệu trường THPT Thành phố Sóc Trăng và Trường đại học Tôn Đức Thắng đã có buổi ký kết hợp tác toàn diện và trao tặng những món quà lưu niệm giữa hai trường.

Một số hình ảnh trong buổi ký kết:

5

4

Ký kết hợp tác giữa 2 trường

3

1

2

TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng nhận và trao những phần quà lưu niệm đến Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

PRD01267

Chụp hình lưu niệm sau buổi ký kết

8

Ban giám hiệu và các Thầy cô THPT Thành phố Sóc Trăng chụp hình lưu niệm tại Thư viện trường

Sáng ngày 10/09/2017 Đoàn quay trở về Thành phố Sóc Trăng. Kết thúc chuyến đi với nhiều cảm xúc và ấn tượng về Trường đại học Tôn Đức Thắng.