HỘI THẢO “THIẾT KẾ THỜI SINH VIÊN TUYỆT VỜI”

 

 

Chiều ngày 12/09/2017, tại Hội trường 6B Trường đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra hội thảo “Thiết kế thời sinh viên tuyệt vời” do Phòng Công tác học sinh – sinh viên phối hợp với Awake Your Power tổ chức.

    Buổi hội thảo đã thu hút hơn 700 bạn sinh viên tham gia với sự có mặt và chia sẻ của diễn giả Nguyễn Hữu Trí - Lãnh đạo trẻ xuất sắc nhất Tập đoàn Giáo dục hàng đầu thế giới Kumon Châu Á Thái Bình Dương, Người Việt đầu tiên được cấp phép huấn luyện chương trình “7 thói quen để thành đạt” của Tập đoàn Franklin – Covey (Mỹ). 

    Chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên các kỹ năng:

    - Nắm bắt xu hướng thị trường, đột phá công nghệ và sự biến động của thị trường. Xu hướng thành công và dẫn dắt: Spirit of Entrepreneurs

    - Đánh thức 3 tố chất để bứt phá và dẫn dắt: Giúp bạn vượt qua bỡ ngỡ ban đầu, nhanh chóng hòa nhập môi trường đại học và có được thời sinh viên năng động và đạt được những kết quả bứt phá.

    - Xác định mục tiêu học tập và định hướng cuộc sống: Bạn là ai, bạn thích gì, sâu thẳm bên trong bạn thực sự khao khát điều gì? Cách thức xác định mục tiêu thông minh và hiệu quả để đạt được kết quả mong muốn cũng như phương cách để xác định được nghề nghiệp tương lai.

   Suốt thời gian diễn ra hội thảo, các bạn sinh viên đã hoà mình vào không khí vô cùng sôi nổi, trao đổi và lắng nghe sự chia sẻ về kinh nghiệm trong cuộc sống, làm cách nào để khai phá được bản thân, năng động, tự tin hơn từ diễn giả Nguyễn Hữu Trí.

Sau đây là một số ghi nhận tại buổi hội thảo:

1

 

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí trao đổi với các bạn sinh viên trường

5

4

Sinh viên chăm chú lắng nghe phần chia sẻ từ diễn giả

2

3

6

Không khí vô cùng sôi nổi, tự tin và tràn đầy năng lượng đến từ các bạn sinh viên tại Hội trường

   Kết thúc buổi hội thảo đầy ý nghĩa và bổ ích, hy vọng thông qua buổi hội thảo sẽ giúp cho các bạn sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng có thêm nhiều động lực, kỹ năng, sự năng động và tự tin hơn trong cuộc sống cũng như rèn luyện và học tập thật tốt tại ngôi trường mang tên Bác Tôn.