NGÂN HÀNG SACOMBANK ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “SACOMBANK ƯƠM MẦM CHO NHỮNG GIẤC MƠ 2018”

 

Ngày 29 tháng 09 năm 2017, Khoa Tài chính Ngân hàng vinh dự được đón tiếp Đoàn đại biểu của ngân hàng Thương mại Cổ phần Sacombank, đến trao học bổng cho các bạn sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Kế toán và Khoa Quản Trị Kinh Doanh trong khuôn khổ chương trình học bổng “Sacombank ươm mầm cho những giấc mơ 2018”.

Đây là chương trình rất ý nghĩa, không chỉ thắt chặt mối quan hệ thân hữu giữa Khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Tôn Đức Thắng và Ngân hàng Sacombank, mà còn thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ của doanh nghiệp đối với những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vượt khó và đạt kết quả cao trong học tập.

Tham dự buổi lễ trao học bổng, đại diện Ngân hàng Sacombank ông Nguyễn Văn Phong – PGĐ CN Sacombank Quận 4, ông Nguyễn Thành Bảo Long – Trưởng bộ phận tuyển dụng Sacombank Hội sở trao học bổng cho sinh viên. Đại diện Khoa Tài chính Ngân hàng có thầy Nguyễn Gia Đường – Trợ lý trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng biểu đạt sự trân trọng đối với sự quan tâm quý báu của Ngân hàng Sacombank đối với sinh viên Đai học Tôn Đức Thắng.

10 suất học bổng được trao cho 5 bạn sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, 03 sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh và 02 sinh viên Khoa Kế Toán.

sc2

 

sc

 

Nhân dịp buổi trao học bổng này, ngân hàng Sacombank và đại diện nhà trường cũng kết hợp tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giải đáp các thắc mắc đến chương trình Thực tập viên tiềm năm Sacombank 2018, nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng được đào tạo, tuyển dụng tại Ngân hàng Sacombank. Đây là chương trình thường niên năm thứ 3 liên tiếp được phối hợp thực hiện giữa Ngân hàng Sacombank và Đại học Tôn Đức Thắng. Chương trình này đã giúp phát hiện và bồi dưỡng nhiều thực tập viên xuất sắc, sau chương trình này nhiều sinh viên đã trở thành thành viên của Ngân hàng Sacombank.

sc1