Ngày hội truyền thống kỷ niệm 20 năm thành lập

Đại học Tôn Đức Thắng

Ấn tượng, sáng tạo, nhiệt huyết & tràn đầy cảm xúc... là những từ ngữ được dùng để miêu tả về Ngày hội truyền thống 2017; kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học Tôn Đức Thắng (khai mạc vào sáng 24/09/2017 vừa qua). Ngày hội truyền thống hay “TDTU DAY” 2017 gồm hằng loạt hoạt động ngoại khóa phong phú: Lễ khai mạc; Đồng diễn flashmob; Triển lãm áo dài; Chợ phiên TDTU; Hoạt động Teambuilding:“Tự hào TDTU RACE”; Hội thi “Đua thuyền hơi” và Đường chạy sắc màu “TDTU Color Obstacle”. Mỗi một hoạt động có những kiểu nội dung khác nhau, đã tạo nên Ngày hội truyền thống vừa đa sắc màu, vừa thể hiện sự sáng tạo của thày-trò Đại học Tôn Đức Thắng. Ngày hội cũng đầy ắp tinh thần thi đua và tình đoàn kết giữa các thế hệ giảng viên, sinh viên TDTU. Kết thúc ngày hội, thày-trò Nhà trường thêm tự hào về truyền thống 20 năm hình thành và phát triển; ai cũng có suy nghĩ trong những tháng năm tới phải ra sức nghiên cứu, học tập, rèn luyện để hoàn thiện bản thân, góp phần đưa Đại học Tôn Đức Thắng đến những mục tiêu phát triển mà Nhà trường đã đặt ra.

Ghi nhận hình ảnh tại “TDTU DAY” 2017:

IMG 0302

IMG 0689

Màn đồng diễn Flashmob của Khoa Quản trị kinh doanh (giải nhất) và Khoa Công nghệ thông tin (giải nhì) mở màn Ngày hội

TDTU-Day-1

Hơn10.000 giảng viên, viên chức, cựu sinh viên và sinh viên Trường có mặt tại sân vận động dự lễ khai mạc Ngày hội

TDTU-Day-2

Đội tuyển cheerleading biểu diễn chào mừng Ngày hội

TDTU-Day-3

TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu khai mạc Ngày hội

IMG 0755

TDTU-Day-4

TDTU-Day-5

TDTU-Day-6

TDTU-Day- 5.1

Nghi thức diễu hành của các đơn vị Khoa

TDTU-Day-7

TDTU-Day-8

Sự góp mặt của các sinh viên Quốc tế đang theo học tại Trường

TDTU-Day-9

Tân sinh viên Khoá 21 với màn ra mắt diễu binh ấn tượng

TDTU-Day-10.2

TDTU-Day-10 .1

Trước sự chứng kiến, theo dõi của Ban lãnh đạo Nhà Trường và các thầy cô tại TDTU

TDTU-Day-10

Thầy và trò TDTU thả bóng bay mừng sinh nhật Trường với niềm tin tuổi 20 bay cao và vươn xa trong tương lai.

TDTU-Day-11

Du học sinh Lào biểu diễn tại Ngày hội

TDTU-Day-12

IMG 8023