Vui tươi đêm biểu diễn giao lưu của nghệ sỹ

Sân khấu kịch Quốc Thảo và sinh viên TDTU

Tối ngày 31 tháng 01 năm 2018 tại hội trường 2A - Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tưng bừng diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật "Tết Sinh viên 2018", chương trình được phối hợp tổ chức giữa sân khấu kịch Quốc Thảo cùng Phòng Công tác học sinh - sinh viên. Trong thời điểm những ngày cuối năm này, nhằm mang đến cho quý thầy cô cùng các bạn sinh viên TDTU những phút giây thư giãn sau một học kỳ bận rộn với công việc và học tập, nghệ sỹ Quốc Thảo - đồng thời là giám đốc của sân khấu kịch Quốc Thảo đã mang đến các tiết mục hài kịch vui nhộn, những tiểu phẩm gắn liền với cuộc sống sinh viên được thể hiện qua lăng kính hài hước của các nghệ sỹ biểu diễn, lồng ghép trong chương trình là các tiết mục biểu diễn ca nhạc, các bài hát về mùa xuân vui tươi cùng các phần trình diễn thời trang áo dài.

Chương trình với thời lượng gần ba giờ đồng hồ đã mang đến nhiều cảm xúc cho gần 1500 khán giả có mặt lấp đầy khán phòng, vui nhộn với các tiểu phẩm hài "Livestream", "Lời cô dạy", "Điệp vụ học đường"; sâu lắng cùng thông điệp về tình cảm gia đình với tiểu phẩm "Phèn ơi", "Chuyến xe bão táp"; nhẹ nhàng cùng các ca khúc ballad "Mộng chiều xuân" hay sôi động với "Ngày Tết quê em" đầy chất ngẫu hứng. Cùng với phần trình diễn của các nghệ sỹ tên tuổi: Quốc Thuận, Hà Linh, chương trình còn quy tụ nhiều gương mặt của các nghệ sỹ trẻ từ sân khấu kịch Quốc Thảo như: Trường Phúc, Khương Hưng, Mike Châu, Minh Anh, Hằng Ni, Gia Lợi, Tuyết Thanh, Thanh Tâm, Bách Khoa, Phương Lan, Hoàng Đạt, Vĩnh Thịnh...

Mong rằng qua hoạt động này, sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng đã có một buổi tối thư giãn qua những câu chuyện ẩn chứa nhiều mảng miếng hài hước đậm chất sinh viên, mở đầu cho một hình thức giải trí và sinh hoạt nghệ thuật mới tại sân khấu lớn của Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Một số những hình ảnh của hoạt động này được ghi nhận trong đêm trình diễn như sau:

DSC 6057

Hình 01: Tiết mục "Lời cô dạy" được thể hiện bởi các nghệ sỹ SK Quốc Thảo trong trang phục truyền thống của nhà trường.

DSC 6059

Hình 02: Quý thầy cô và các bạn sinh viên TDTU đến dự khán trong không khí vui tươi và phấn khởi.

DSC 6076

Hình 03: Tiết mục kịch "Lời cô dạy" mang đậm chất sinh viên.

DSC 6087

Hình 04: Tiết mục "Điệp vụ học đường" với sự tham gia trình diễn của Anh Hiền Hòa

- Cựu sinh viên TDTU (Người thứ hai bên trái qua)

DSC 6091

Hình 05: Ca sĩ nhí Jennifer thể hiện ca khúc "Still loving you" đầy cảm xúc.

DSC 6092

Hình 06: Tiết mục "Chuyến xe bão táp"

DSC 6100

Hình 07: Phần giao lưu trò chơi vui nhộn giữa sinh viên TDTU và các Nghệ sỹ SK Quốc Thảo.

DSC 6123

Hình 08: Ca sĩ Tuyết Lan thể hiện ca khúc Mộng Chiều Xuân.

DSC 6126

Hình 09: Phần tấu hài của Nghệ sỹ Quốc Thuận.

DSC 6128

Hình 10: Tiết mục tấu hài ngẫu hứng của hai nghệ sỹ Quốc Thuận và Hà Linh.

DSC 6132

Hình 11: Tiết mục để lại cảm xúc sâu lắng cho khán giả với tên gọi "Phèn ơi!"

DSC 6178

Hình 12: Tiết mục trình diễn thời trang áo dài của tất cả diễn viên sân khấu kịch Quốc Thảo

DSC 6182

Hình 13: Trên nền nhạc ca khúc Ngày Tết quê em, các nghệ sỹ đã mang đến phần trình diễn đầy màu sắc để kết thúc chương trình.

DSC 6202

Hình 14: Nghệ sỹ Quốc Thảo (Vest xám) chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Ban tổ chức.

DSC 6206

Hình 15: Các nghệ sỹ chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình.

DSC 6212

Hình 16: Toàn bộ ê-kíp chương trình chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình.

DSC 6220

Hình 17: Mong rằng đây sẽ là hoạt động khởi đầu cho việc xây dựng các chương trình giải trí và sinh hoạt tinh thần lành mạnh cho sinh viên TDTU.